Cây xanh mang lại cho con người cảm giác trong lành và tươi mát. Đặc biệt trong những khu văn phòng cứng nhắc và ảm đạm thì cây xanh chính là nguồn cảm hứng để mọi người khơi dậy tinh thần và hăng say làm việc. Lựa chọn dịch vụ cây cảnh Clean World – Thế giới sạch, bạn sẽ được tận hưởng không gian xanh mát ngay tại chính nơi làm việc của mình, thật gần gũi và tươi mới.

 

dich vu cay canh
Dịch vụ cây cảnh

18788148_832205606932964_1235040484_n

Hotline: 090 2424 100

Dịch vụ cây cảnh của Thế giới sạch chia làm 2 hạng mục

Dịch vụ cây cảnh văn phòng

Sẽ rất khó để thực vật có thể tồn tại và sinh trưởng trong môi trường kín và hẹp, vì thế đưa cây cảnh vào văn phòng là một việc làm gượng ép. Tuy nhiên, dưới bàn tay của các chuyên gia, cây xanh có thể sống một sinh tồn mạnh mẽ trong mọi không gian, dù không có ánh sáng và gió. Lựa chọn dịch vụ cây cảnh của Thế giới sạch, bạn sẽ được tư vấn loại cây cảnh có chức năng thanh lọc không khí và có sức sống mãnh liệt như: cây thiết mộc lan, cây kim tiền, cây trúc mây, cây lan ý,… Đồng thời, kỹ thuật viên sẽ tư vấn cách bố trí cây cảnh đẹp và hợp phong thủy nhất.

Dịch vụ cây cảnh sân vườn

Không chỉ ở không gian văn phòng, Thế giới sạch cũng đã từng thi công rất nhiều công trình có quy mô lớn, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, trong đó bao gồm cả thiết kế hệ sinh thái sân vườn. Du nhập những vẻ đẹp nhiên nhiên đến từ các quốc gia lớn trên thế gới, dịch vụ cây cảnh sân vườn bao gồm mô phỏng thác nước, suối, núi đồi và cây xanh được điều phối một cách hài hòa, lãng mạn nhưng cũng không kém phần hùng vĩ yên bình.

Quy trình dịch vụ cây cảnh của Thế giới sạch

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng: lưu lại thông tin khách hãng, tiến hành khảo sát theo yêu cầu của khách và đtư vấn phương án trang trí cây cảnh phù hợp nhất về không gian, môi trường, số lượng, chủng loại cây và trong tầm kiểm soát kinh tế.
  •  Gửi báo giá: sau khi đã thương lượng và tư vấn thành công về nhu cầu sử dụng của khách hàng, Clean World gửi bảng giá dịch vụ cây cảnh với chi phí cạnh tranh và kèm theo những ưu đãi hấp dẫn.
  •  Ký kết hợp đồng: đôi bên đưa ra những thống nhất chung và ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ cây cảnh tại Thế giới sạch. Sau đó, các chuyên gia sẽ bắt đầu tiến hành giao nhận cây, lên lịch chăm sóc, đổi cây,… hợp lý nhất.
  • Thanh toán dịch vụ: dựa trên thương lượng của khách hàng và công ty để đưa ra quy định chung, thường sẽ thanh toán theo tháng hoặc quý.