Bạn đang có nhu cầu vệ sinh văn phòng mà không biết nên tìm đến địa chỉ nào uy tín và đảm bảo sạch sẽ, an toàn và chuyên nghiệp? Bạn băn khoăn liệu dịch vụ vệ sinh văn phòng có làm ảnh hưởng tới quá trình làm việc của nhân viên và hỏng hóc máy móc thiết bị văn phòng? Hãy bỏ qua những nỗi lo lắng đó đi vì dịch vụ vệ sinh văn phòng Clean World- thế giới sạch sẽ giúp văn phòng của bạn trở nên sạch sẽ hơn mang lại không gian trong sạch vệ sinh đảm bảo quá trình làm việc diễn ra tốt hơn và hiệu quả hơn.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng của Clean World

Dịch vụ vệ sinh văn phòng của Clean World – thế giới sạch bao gồm những dịch vụ như sau: quét lau sàn, lau trang thiết bị, lau cửa kính, lau dấu tay trên thang máy, đẩy bụi sàn, thu gom đổ rác thải, làm sạch WC, lau thang bộ… Văn phòng của bạn sẽ được lau dọn tỉ mỉ tới từng chi tiết với đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp tại Clean World. Chúng tôi chắc chắn sẽ tạo ra bầu không khí trong lành và sạch sẽ cho các bạn và tạo cảm giác thoải mái, thân thiện khi sử dụng dịch vụ.

Với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000 trong hoạt động dịch vụ vệ sinh văn phòng nhân viên của chúng tôi sẽ làm hài lòng đến những vị khách khó tính nhất trong việc vệ sinh.

Hotline: 090 24 24 100 – 08 6675 3488

Clean World luôn đảm bảo đạt chuẩn những tiêu chí sau:

  • Nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực vệ sinh văn phòng trước khi đưa vào làm việc.
  • Nhân viên có thái độ làm việc tốt, nhiệt tình, chăm chỉ, năng động và có nhiệt huyết với công việc để đảm bảo kết quả vệ sinh đạt chất lượng và hài lòng của khách hàng.
  • Nhân viên cư xử đúng mực, có đạo đức tốt và văn minh, hài hòa với mọi người.
  • Biết sử dụng các hóa chất, thiết bị trong vệ sinh một cách chuyên nghiệp và cẩn thận.
  • Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc vệ sinh văn phòng và môi trường làm việc.

Đến với dịch vụ vệ sinh văn phòng của Clean World các bạn sẽ có một không gian mới giúp quá trình làm việc diễn ra hiệu quả hơn trong một không gian sạch sẽ, vệ sinh đảm bảo vệ sức khỏe.

Việc vệ sinh văn phòng sạch sẽ sẽ giúp các bạn tránh được các bệnh do vi khuẩn, bụi bẩn và nấm mốc gây ra như cảm cúm, sốt, dị ứng da, kích ứng da, bệnh về đường hô hấp…