Bảo dưỡng sàn

Dịch vụ bảo dưỡng sàn của Clean World – Thế giới sạch

Sàn gạch đá trải qua thời gian sử dụng sẽ bị xuống cấp, không được bóng bẩy mà còn xuất hiện những vết ố, vết trầy xước làm mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến không gian làm việc, vui chơi, hoạt động. Đặc biệt có thể làm mất thiện cảm khi những nhà đầu tư, đối tác hay khách hàng viếng thăm. Vì thế, dịch vụ bảo dưỡng sàn của Clean World – Thế giới sạch được ra đời để phục vụ và thỏa mãn các nhu cầu:

  • Phục hồi sàn đá đã qua sử dụng.
  • Đánh bóng mặt sàn đá y như mới.
  • Mang lại không gian sạch sẽ, với bề mặt sàn bóng đẹp ngay khi bước chân vào. 

Ngoài ra, Thế giới sạch sẽ tư vấn cho mọi khách hàng những giải pháp bảo dưỡng sàn đá tốt nhất, đồng thời cung cấp các thiết bị làm việc nếu có nhu cầu. 

dich-vu-danh-bong-be-tong

Các hạng mục dịch vụ bảo dưỡng sàn của CT CP Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Thế giới Sạch

  • Đánh bóng sàn đá Marble
  • Đánh bóng sàn bê tông 
  • Dịch vụ mài sàn bê tông

Phương pháp bảo dưỡng sàn của Clean World – Thế giới sạch

Dịch vụ bảo dưỡng sàn bằng phương pháp đánh bóng khô: được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp vì các ưu điểm: nhanh chóng, thuận tiện và thân thiện với môi trường. Phương pháp này sử dụng máy đánh bóng sàn, kết nối với hệ thống ngăn bụi, hút chân không để dọn dẹp hết những đồ dơ bẩn. Thời gian bảo dưỡng sàn trung bình 1 tuần 1 lần và có thể kéo dài nếu bề mặt sàn chịu tác động ít.
Dịch vụ bảo dưỡng sàn bằng phương pháp đánh bóng ướt: là hình thức sử dụng hóa chất có tính năng mài mòn và loại bỏ bụi nghiền. Dung dịch này có khả năng làm giảm ma sát và hoạt động như chất bôi trơn, làm tăng tuổi thọ của chất đánh bóng khiến sàn sẽ giữ được độ bền và đẹp. Thời gian bảo dưỡng sàn trung bình 1 tháng 1 lần hoặc có thể lâu hơn.
Dịch vụ mài sàn bê tông: là phương pháp mài nhẵn bề mặt sàn bê tông, phủ sơn epoxy để làm phẳng, lấy lại cao độ như mong muốn. 

18788148_832205606932964_1235040484_n

Hotline: 090 24 24 100

Clean World – Thế giới sạch là nhà cung cấp dịch vụ làm sạch và các giải pháp vệ sinh, bảo dưỡng nhằm cải thiện và chăm sóc không gian làm việc, hoạt động, vui chơi của mọi người mội cách chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *