0908768488
1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp nhất tại Tp.HCM

Thế Giới Sạch là công ty chuyên cung cấp các giải pháp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiệu quả và tiết kiệm cho các cá nhân, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng….Với hơn 10 năm hoạt động, dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thế Giới Sạch đã trở thành đối tác lớn, tin cậy của nhiều cá nhân, công ty lớn nhỏ tại TpHCM. Thế Giới Sạch luôn chú trọng việc đầu tư vào nguồn lực vệ sinh với quy trình đạt chuẩn, đảm bảo thực hiện đúng theo yêu cầu khách hàng.

Vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là thuật ngữ xuất hiện vào những năm 80 của thế kỷ 20 và du nhập vào Việt Nam từ những năm 90 khởi sự từ việc vệ sinh các nhà máy, xí nghiệp và các tòa nhà khách sạn. Nhờ hiệu quả làm sạch cao và có thể tiết kiệm được thời gian, công sức nên phương pháp vệ sinh công nghiệp này ngày càng được ưa chuộng, ứng dụng rất phổ biến.

ve sinh cong nghiep 1 - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp nhất tại Tp.HCM

Vệ sinh công nghiệp được hiểu là hình thức vệ sinh truyền thống được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự có chuyên môn, kinh nghiệm kết hợp với thiết bị, máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng những quy trình vệ sinh khoa học… đem lại chất lượng vệ sinh cao nhất, và nhiều lợi ích cho con người.

Những lợi ích ngành vệ sinh công nghiệp mang lại

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp/ngành vệ sinh công nghiệp ra đời hướng đến những lợi ích thực tế của người sử dụng, cụ thể như:

 • Tiết kiệm công sức: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp cung cấp dịch vụ làm sạch cho mọi công trình từ diện tích nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến nguy hiểm và từ độ dễ đến độ khó. Vì vậy họ có sẽ có đủ nhân lực và vật lực cũng như kinh nghiệm để thực hiện công việc một cách tốt nhất mang đến hiệu quả cao và tiết kiệm công sức tối ưu.
 • Tiết kiệm thời gian: Với đội ngũ nhân viên đáp ứng yêu cầu về chuyên môn, nghiệp vụ áp dụng quy trình vệ sinh tiêu chuẩn sẽ tiết kiệm thời gian tăng hiệu suất lao động đảm bảo đáp ứng theo định mức được đưa ra.
 • Tăng hiệu quả làm sạch: Vệ sinh công nghiệp ra đời áp dụng máy móc thiết bị chuyên dụng hiện đại, cùng với các loại hóa chất tốt, an toàn giúp làm tăng chất lượng làm sạch tối ưu.
 • Tiết kiệm chi phí: Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, tổ chức cũng như cá nhân hiện nay. Lý do rất đơn giản, thay vì phải đầu tư một khoản tiền lớn cho nhân công, thiết bị vệ sinh mà hiệu quả đem lại không cao thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều.
 • Tăng độ bền và tuổi thọ cho công trình: Công trình được tiến hành vệ sinh thường xuyên/định kỳ đứng tiêu chuẩn sẽ hạn chế tình trạng hư hỏng, xuống cấp. Từ đó giúp tăng độ bền và tuổi thọ cho công tình, giảm chi phí khấu hao tài sản cố định tối đa cho các công ty, doanh nghiệp.
dich vu ve sinh cong nghiep1 - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp nhất tại Tp.HCM
Vệ sinh công nghiệp là gì

Chính những lợi ích trên, dịch vụ vệ sinh công nghiệp trở thành xu hướng dịch vụ của thời đại, ngày càng được phổ biến và được phát triển chuyên nghiệp, khoa học hơn.

Các loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp phổ biến hiện nay

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa, căn chung cư

Thực hiện các công việc như vệ sinh nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự, villa…giúp mang đến không gian sống sạch đẹp, thoáng mát, lịch sự. Dịch vụ vệ sinh này sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ như định kỳ theo tuần, tháng, theo giờ…

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Đối với loại hình dịch vụ vệ sinh này sẽ phụ thuộc vào công trình thực tế và yêu cầu của từng khách để thực hiện. Tuy nhiên, chủ yếu các công việc cần thực hiện sẽ bao gồm như thu gom rác, đánh sàn, chà sàn, hút bụi, lau chùi hệ thống cửa lan can, tường nhà, vệ sinh khu vực các phòng, nhà tắm, tủ kệ, bồn rửa…

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Đây là loại hình khá phổ biến của ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp cung cấp. Với các công việc cụ thể như chà sàn, đánh sàn, vệ sinh máy móc, vệ sinh trần nhà, vách tường, hút bụi, lau chùi máy móc, hệ thống PCCC…

Vệ sinh tòa nhà văn phòng

Các công việc thực hiện trong quy trình vệ sinh tòa nhà văn phòng là hút bụi, lau dọn đồ nội thất, vệ sinh khu vực phòng giám đốc, nhân viên, lau cửa sổ các tòa nhà cao tầng….

Vệ sinh bệnh viện

Vệ sinh công nghiệp tại bệnh viện sẽ được triển khai tại các khu vực như khoa khám bệnh, hành lang chung, phòng mổ, phòng bệnh viện…Đội ngũ nhân viên vệ sinh đòi hỏi yêu cầu chuyên môn cao, vì đây là môi trường đặc thù dễ bị lây nhiễm, có sự hiện diện của nhiều mầm bệnh nguy hiểm.

Vệ sinh trường học

Vệ sinh trường học nhằm đảm bảo môi trường dạy và học an toàn, sạch đẹp cho cán bộ, học sinh nhà trường. Hiện nay, vệ sinh công nghiệp trường học bao gồm vệ sinh các khu vực trong trường mầm non, trường cấp 1, cấp 2, trường cao đẳng, đại học…

Ngoài những hạng mục dịch vụ vệ sinh công nghiệp nếu trên, công ty vệ sinh còn cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của quý khách hàng. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu vệ sinh, công ty vệ sinh đều có thể đáp ứng một cách tốt nhất, chất lượng nhất.

Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp phổ biến hiện nay

Gói dịch vụ Vệ sinh công nghiệp trọn gói Vệ sinh công nghiệp định kỳ/ dịch vụ vệ sinh theo giờ
Ưu điểm Khu vực cần vệ sinh: Tổng thể mọi không gian công trình, nhà máy, tòa nhà,… theo nhu cầu của khách hàng.

Thời gian: 1 lần vệ sinh đảm bảo sạch đẹp theo yêu cầu của bạn

Đặc biệt, vệ sinh công nghiệp  trọn gói thường làm những khu vực nhạy cảm (tòa nhà cao tầng, lớp kính tòa nhà,…)

Khu vực làm sạch: Theo yêu cầu của khách hàng, nhưng thường gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ là vệ sinh một phần hoặc cả công trình.

Thời gian: Vệ sinh thường lặp đi lặp theo chu kỳ: ngày/tuần. Hoặc theo giờ/ngày. 3 tháng/ năm. 6 tháng/năm.

Khách hàng đặt lịch vệ sinh theo thời gian mong muốn.

Nhược điểm Công ty vệ sinh công nghiệp chỉ đến một lần khi nào khách hàng có nhu cầu.. Những khu vực đòi hỏi vệ sinh nguy hiểm như kính tòa nhà cao tầng, tường cao,…mất nhiều thời gian hơn để dọn sạch khu vực đó. Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ đặc biệt là định kỳ ngày thì khó đảm bảo được khu vực vệ sinh khác.

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích vệ sinh, hạng mục vệ sinh…quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình gói dịch vụ vệ sinh phù hợp nhất nhé. Việc sử dụng dịch vụ các gói vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp tại Thế Giới Sạch sẽ mang đến 3 TIẾT KIỆM – 4 AN TOÀN:

3 TIẾT KIỆM

 • Tiết kiệm chi phí
 • Tiết kiệm thời gian
 • Tiết kiệm công sức

4 AN TOÀN

 • An toàn về tài sản
 • An toàn về sức khỏe
 • An toàn về chất lượng
 • An toàn khi thanh toán

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp – Báo giá nhanh 0908 768 488

Giá vệ sinh công nghiệp gửi đến khách hàng tham khảo thường được tính theo diện tích vệ sinh (m2) và phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như hạng mục cần vệ sinh, thời điểm thuê vệ sinh, tần suất vệ sinh, mức độ sạch bẩn của từng công trình…Đó cũng là lý do mà mỗi đơn vị vệ sinh công nghiệp sẽ có một báo giá riêng.

dich vu ve sinh cong nghiep1 - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp nhất tại Tp.HCM
Vệ sinh công nghiệp là gì

Dưới đây là bảng báo giá vệ sinh công nghiệp mẫu để khách hàng dễ hình dung.

STT Dịch vụ cung cấp Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính
1 Tổng vệ sinh sau xây dựng công trình và sửa chữa lại công trình 10.000 – 20.000 m2
2 Vệ sinh kính văn phòng. 6.000 – 10.000 m2
3 Vệ sinh nhà xưởng, nhà ở 6.000 – 12.000 m2
4 Vệ sinh kính tòa nhà cao tầng 10.000 – 20.000 m2
5 Giặt thảm 6.000 – 15.000 m2
6 Giặt ghế sofa 250.000 – 500.000 bộ
7 Đánh bóng sàn đá Marble, Granite 150.000 – 300.000 m2

Bảng báo giá vệ sinh công nghiệp trên chỉ mang tính chất MINH HỌA, mức giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chi tiết mời quý khách liên hệ qua hotline 0908 768 488 – 028 6675 3488 để được tư vấn cụ thể. Về báo giá vệ sinh công nghiệp tại Thế Giới Sạch so với mặt bằng chung trên thị trường luôn thấp và cạnh tranh trên thị trường.

Yêu cầu đối với công ty/đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Ngày nay, vệ sinh công nghiệp là một ngành kinh doanh khá phổ biến và phát triển ở nước ta. Bởi nhu cầu đời sống tăng cao, ngày càng có nhiều công trình được xây dựng…..Điều này kéo theo sự xuất hiện của nhiều công ty vệ sinh, tuy nhiên một công ty vệ sinh chuyên nghiệp cần phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

 • Về đội ngũ nhân viên: Đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ. Đội ngũ giám sát vệ sinh giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm và chuyên môn. Nhân viên kỹ thuật phải đảm bảo sự vận hành trơn tru của máy móc, thiết bị vệ sinh chuyên dụng ….
 • Về cơ sở vật chất: Hệ thống máy móc vệ sinh hiện đại, đầy đủ, bao gồm máy chà sàn, máy phun rửa, máy hút bụi,….Hệ thống công cụ và dụng cụ làm sạch đầy đủ. Hóa chất tẩy rửa được kiểm định về an toàn sức khỏe..
 • Về quy trình, tiêu chuẩn: Có quy trình quản lý tốt, công nhân, máy móc và thiết bị vệ sinh cần được phối hợp hài hòa. Xây dựng tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp toàn diện và chi tiết cho từng hạng mục công trình, có bộ tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp cho từng diện tích bề mặt để dễ dàng đánh giá về chất lượng vệ sinh.

Thế Giới Sạch là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, lớn mạnh nhất hiện nay, đáp ứng mọi tiêu chuẩn trong ngành, và yêu cầu khắt khe từ khách hàng.

Lý do nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Thế Giới Sạch?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, công ty vệ sinh công nghiệp đang hoạt động, nhưng Thế Giới Sạch vẫn luôn là địa chỉ số 1 được khách hàng tin tưởng hợp tác và đứng vững trên thị trường. Bởi những lý do sau đây:

Về đội ngũ nhân sự: 

 • Thế Giới Sạch sở hữu đội ngũ nhân viên vệ sinh lớn mạnh, kinh nghiệm chuyên môn giỏi được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm thực tế, tinh thần trách nhiệm làm việc cao, tận tâm.
 • Đội ngũ giám sát, quản lý giàu kỹ năng, chuyên môn cao.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi đảm bảo các loại máy móc luôn hoạt động ổn định trong quá trình làm việc.
 • Đội ngũ nhân sự khác như nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng, nhân viên đào tạo,…chuyên nghiệp.

ve sinh cong nghiep 1 1 - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp nhất tại Tp.HCM

Về cơ sở vật chất:

 • Hệ thống máy móc, thiết bị vệ sinh hiện đại, luôn được đổi mới và trang bị đầy đủ như máy chà sàn, máy hút bụi…
 • Công cụ, dụng cụ vệ sinh chuyên dụng đầy đủ.
 • Sử dụng các loại hóa chất vệ sinh đảm bảo tiêu chuẩn, không gây độc hại cho người sử dụng mang đến cho khách hàng dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Về các quy trình và tiêu chuẩn:

 • Thế Giới Sạch bố trí đội ngũ quản lý, giám sát quá trình vệ sinh, giám sát hiệu quả vệ sinh của nhân viên một cách nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chuẩn 5S của Nhật Bản. Bên cạnh đó, đội ngũ quản lý, giám sát sẽ hướng dẫn các nhân viên vệ sinh làm sạch các khu vực có mức độ khó khăn cao, đảm bảo trả cho khách hàng không gian sạch sẽ, thoáng mát nhất.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Thế Giới Sạch cam kết đảm bảo với khách hàng giá thành của dịch vụ vệ sinh công nghiệp rẻ, hợp lý đi kèm với chất lượng dịch vụ vệ sinh tốt nhất.

Quy trình tiến hành vệ sinh công nghiệp đúng chuẩn

Khảo sát thực tế

Cần khảo sát thực tế về địa hình, quy mô cũng như loại hình công trình cần vệ sinh công nghiệp. Điều này sẽ giúp công ty vệ sinh triển khai công việc vệ sinh nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Việc khảo sát công trình bao gồm việc kiểm tra độ cao, xác định diện tích công trình, xác định từng khu vực cần xử lý…Từ đó lựa chọn trang bị máy móc, thiết bị vệ sinh phù hợp nhất. Đồng thời, việc khảo sát thực tế giúp công ty vệ sinh biết được mức độ sạch sẽ và độ ô nhiễm của từng khu vực, từ đó huy động hóa chất, nhân công, thiết bị cần thiết để vệ sinh.

Chuẩn bị thiết bị, dụng cụ và hóa chất vệ sinh

Sau khi hoàn thành việc khảo sát thực tế công trình vệ sinh, đội ngũ nhân viên vệ sinh sẽ phụ trách việc chuẩn bị thiết bị, dụng cụ, hóa chất chuyên dụng để công việc diễn ra nhanh chóng và mang lại kết quả tốt nhất. Một số thiết bị và dụng cụ phổ biến: Máy chà sàn; Xe quét rác; Máy đánh bóng sàn; Máy hút bụi; Máy phun rửa áp lực; Máy sấy thảm…..

Tiến hành công việc vệ sinh

Quy trình vệ sinh công nghiệp cần được triển khai theo nguyên tắc từ vị trí xa đến gần, từ vị trí trên xuống dưới, trước ra sau, tuần tự, từ trong ra ngoài để đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

Thông thường, quy trình vệ sinh công nghiệp chia thành 3 bước chính: Làm sạch phần thô ⇒ Làm sạch phần tinh ⇒ Tiếp tục sau khi hoàn thành

Quý khách muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ được đảm bảo hãy liên hệ ngay đến Thế Giới Sạch qua thông tin chia sẻ bên dưới nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP Thương Mại Dịch vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch

Địa Chỉ: 206/59A-B Đường TCH 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0908 768 488

Điện thoại: 028 6675 3488

Fax: 028 3597 4762

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo