0908768488
1
Bạn cần hỗ trợ?

Category Archives: Trách nhiệm xã hội

Cộng đồng

Chúng tôi tình nguyện đồng hành chung sức vì sự lành mạnh và phát triển bền vững của cộng đồng xã hội nơi Thế Giới Sạch – Clean World hoạt động. Chúng tôi chủ động tham gia vào các hoạt động vì cộng đồng, đem lại lợi ích thiết thực, góp phần mang lại cuộc sống ấm no, giàu mạnh cho cộng đồng Việt Nam. Thế Giới Sạch – Clean World hiểu rằng sự phát triển bền vững, lâu dài của tổ chức gắn liền với sự phát triển, ổn định của xã hội. Vì vậy, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Thế Giới Sạch – Clean World còn chủ động tham gia vào các hoạt động vì cộng đồng, góp phần xây dựng một xã hội Việt Nam tốt đẹp hơn.

Nhân viên

Xác định con người là nền tảng và gắn liền cho những thành công của công ty, Thế Giới Sạch – Clean World luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc trong sạch, an toàn, chế độ đãi ngộ thỏa đáng cho đội ngũ các bộ công nhận viên trong công ty.

Ban lãnh đạo Thế Giới Sạch – Clean World luôn nổ lực đem đến môi trường làm việc trong sạch, an toàn cho đội ngũ nhân viên của mình.

Tại Thế Giới Sạch – Clean World, người lao động được cung cấp đầy đủ các máy móc, trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng cho công việc; thường xuyên nâng cao kĩ năng nghiệp vụ của nhân viên thông qua các khóa huấn luyện về an toàn lao động; tập huấn về phòng cháy chữa cháy, vệ sinh an toàn thực phẩm, chống nhiễm khuẩn trong bệnh viện,…
Bên cạnh việc xây dựng chính sách thu nhập thỏa đáng và canh tranh, Thế Giới Sạch Clean World dành nhiều sự quan tâm cho công tác phúc lợi đối với người lao động. Thế Giới Sạch – Clean World luôn duy trì chính sách tăng lương thường niên cho người lao động, luôn đảm bảo lương tháng 13, thưởng vào các dịp Lễ Tết, quà Tết, khen thưởng “người tốt việc tốt”,… ngoài ra Công ty luôn duy trì chương trình khám sức khỏe định kì hàng năm được tổ chức cho nhân viên…
Xây dựng văn hóa doanh nghiệp là một trong những trọng tâm được Ban lãnh đạo luôn quan tâm thực hiện. Thế Giới Sạch – Clean World thường xuyên thông qua Công đoàn cơ sở tại Công ty tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí như chương trình tham quan du lịch hàng năm cho nhân viên, chương trình văn nghệ cuối năm,tiệc liên hoan tất niên, sinh nhật,… Thông qua những hoạt động này, cán bộ công nhân viên trong công ty có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau thời gian làm việc vất vả, đồng thời đây cũng chính là cơ hội để tăng cường, thắt chặt tình đoàn kết giữa các nhân viên đại gia đình Thế Giới Sạch – Clean World.

Khách hàng

download 9 - Khách hàng

“ Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Tận tâm”
Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tiên quyết cho sự thành công của Thế Giới Sạch – Clean World. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất bằng chính sách chất lượng hướng đến sự chuyên nghiệp, hiệu quả và tận tâm. Công ty luôn duy trì và cập nhập hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2015 ứng dụng vào thực tiễn và là tiền đề để phát triển hệ thống.
Sự chuyên nghiệp được thể hiện qua việc đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản, thường xuyên về nghiệp vụ và tác phong làm việc với trang thiết bị hiện đại, hệ thống quản lý chất lượng được áp dụng tiêu chuẩn quốc tế.
Thế Giới Sạch – Clean World luôn cung cấp các giải pháp tối ưu, được thiết kế phù hợp với từng yêu cầu và đặc điểm kinh doanh của khách hàng. Không dừng lại ở đó, Thế Giới Sạch – Clean World luôn nổ lực tạo ra những giá trị gia tăng cho hoạt động kinh doanh của khách hàng và góp phần xây dựng không gian sống và làm việc sạch đẹp.
Thế Giới Sạch – Clean World luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến và giải quyết nhanh chóng khiếu nại khách hàng. Từ đó, công ty thực hiện các hoạt động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hướng đến sự thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.