0908768488
1
Bạn cần hỗ trợ?

Vệ sinh công nghiệp

Thế giới sạch – Clean World là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp giải pháp và dịch vụ vệ sinh nhằm phục vụ nhu cầu vệ sinh cho người sử dụng đặc biệt là lĩnh vực Dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên được đào tạo và quản lý theo tiêu chuẩn 9001 – 2000 chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Thế Giới Sạch – Clean World gồm có:

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp dịch vụ vệ sinh công nghiệp 1

Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Thế giới sạch – Clean World
Về đội ngũ nhân viên 

  • Nhanh nhẹn, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc, cẩn thận, mỉ mỉ và chu đáo
  • Được đào tạo bài bản các thao tác vệ sinh và sử dụng thiết bị hỗ trợ vệ sinh
  • Có kinh nghiệm lâu năm trong việc dọn dẹp vệ sinh
  • Luôn mỉm cười, hòa đồng, vui vẻ với khách hang

Về chất lượng dịch vụ

  • Thủ tục nhanh chóng
  • Cam kết thực hiện công việc theo đúng hợp đồng
  • Giá cả cạnh tranh

Thế Giới Sạch – Clean World tự tin cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp để phục vụ nhu cầu của khách hàng với giá cả phải chăng, hợp lý và công khai và đảm bảo tiết kiệm mọi chi phí cho khách hàng. Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ này sẽ mang lại hiệu quả công việc luôn luôn cao, tạo một môi trường mới sạch đẹp và vệ sinh hơn. Ngoài ra các hóa chất sử dụng trong quá trình vệ sinh luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng không gây độc hại tới người sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giúp các bạn không phải lo lắng khi nhà ở, văn phòng, chung cư, nhà xưởng,… bị bụi bẩn hay bị các tác nhân khác gây bẩn thỉu mất vệ sinh và làm ảnh hưởng tới sức khỏe nữa. Chỉ với một cuộc điện thoại chúng tôi sẽ có mặt ngay để xử lý và vệ sinh toàn bộ những gì mà các bạn yêu cầu với phương châm nhanh gọn sạch sẽ. 

dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep

Hotline: 0908 768 488

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of