0908768488
1
Bạn cần hỗ trợ?

Lịch sử phát triển

Được thành lập vào năm 2011 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0311047970, Công ty Thế Giới Sạch tự hào là một trong những công ty cung cấp “dịch vụ vệ sinh công nghiệp” và các “giải pháp vệ sinh công nghiệp” chuyên nghiệp tại Việt Nam.

 • SỨ MỆNH
  Mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo trong việc tạo ra một không gian làm việc thoải mái “Xanh – Sạch – Đẹp” để bắt đầu ngày làm việc hiệu quả nhất.
 • TẦM NHÌN
  Với khát vọng chinh phục và những nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, Thế Giới Sạch sẽ trở thành “nơi đặt niềm tin” – sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực làm sạch.
 • GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  –       Chất lượng hàng đầu: TGS luôn đặt chất lượng làm nền tảng cơ bản cho sự hoạt động, cam kết mang đến cho đối tác chất lượng vượt trội nhất.
  –       Dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp:Một chất lượng hàng đầu được dựa trên sự chuyên nghiệp của nhân viên tạo nên một dịch vụ hoàn hảo trong từng chi tiết.
  –       Niềm tin:Luôn sẵn sàng giải quyết những khó khăn hợp lý của đối tác, là địa chỉ tin cậy của khách hàng khi chọn lựa.
  –       Hướng tới sự phát triển bền vững:Nắm bắt nhu cầu của đối tác, công nghệ của thời đại và tích cực đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo