0908768488
1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, giá siêu tốt

Thế Giới Sạch tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong suốt hơn 11 năm qua. Với quy trình làm sạch chuẩn 5S từ Nhật Bản. Cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, có năng lực về chuyên môn và luôn làm việc tận tâm, có trách nhiệm. Thế Giới Sạch đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng với chất lượng ngày càng cao.

dich vu ve sinh nha xuong - Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, giá siêu tốt

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp hàng đầu tại Thế Giới Sạch

Thế Giới Sạch, công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi nắm rõ những mong muốn của quý khách về tiến độ bàn giao và tiêu chí chất lượng vệ sinh.

Khi khách hàng hợp tác với Thế Giới Sạch, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ hài lòng khi tiếp nhận lại ​​một công trình sạch sẽ, được bảo dưỡng tốt. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền. Thái độ và phong cách làm việc thể hiện sự chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng một giải pháp vệ sinh nhà xưởng toàn diện, đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh các loại hình nhà xưởng như:

 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sản xuất gỗ
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sản xuất linh kiện điện tử, trang thiết bị máy móc
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sản xuất thực phẩm
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sản xuất giấy
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng may mặc
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sản xuất dược….

Thế Giới Sạch cam kết với có đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, am hiểu về quy trình 5S, các thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa an toàn, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tốt nhất.

 • Vệ sinh sạch sẽ và cẩn thận các trang thiết bị của nhà xưởng
 • Đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh và gọn gàng cho nhà xưởng ở mọi khu vực.
 • Nhân viên vệ sinh được đào tạo chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong việc vệ sinh nhà xưởng
 • Nhân viên vệ sinh hòa đồng, vui vẻ, nhiệt tình và chăm chỉ trong công việc của mình.
 • Nhân viên vệ sinh biết sử dụng các thiết bị làm sạch chuyên nghiệp để vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo về chất lượng dịch vụ và làm hài lòng khách hàng.

Các hình thức vệ sinh nhà máy tại Thế Giới Sạch

Thế Giới Sạch cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy sản xuất với nhiều hình thức khác nhau, từ đó đáp ứng đa dạng nhu cầu vệ sinh của chủ xưởng, doanh nghiệp. Cụ thể như:

 • Tổng vệ sinh nhà xưởng: Bao gồm tổng vệ sinh tất cả các hạng mục theo dung yêu cầu của ban quản lý nhà xưởng như các khu vực ngoại cảnh, tầng hầm, khu vực văn phòng, khu vực xuất nhập hàng hóa, khu vực sản xuất… nhằm đem đến sự sạch sẽ cho toàn bộ nhà máy.
 • Vệ sinh nhà xưởng thường xuyên: Vệ sinh các khu vực ngoại cảnh, văn phòng, phòng thí nghiệm, căng tin, locker, khu xuất – nhập hàng, khu vực sản xuất chính… sạch sẽ, theo tần suất đặc thù ở mỗi khu vực. Gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng này hướng tới đảm bảo vệ sinh cho các khu vực được sử dụng nhiều trong ngày.
 • Vệ sinh nhà xưởng định kỳ và bảo trì: Các khu vực đặc thù không cần vệ sinh thường xuyên như trần nhà xưởng, kính bên ngoài nhà xưởng hay bề mặt sàn đá… doanh nghiệp có thể yêu cầu được làm sạch và bảo trì định kỳ, nhằm đảm bảo vệ sinh cũng như bảo vệ giá trị tài sản.

Quý khách hàng muốn sử dụng bất cứ gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy nào hãy liên hệ đến Thế Giới Sạch qua 0908 768 488, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi trực 24/7 sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi lại quý khách hàng một cách nhanh chóng, tận tình cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc.

dich vu ve sinh nha xuong 1 - Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, giá siêu tốt

Quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn tại Thế Giới Sạch

Bước 1: Vệ sinh khu vực trần nhà xưởng

Thông thường trên khu vực trần nhà xưởng sẽ có các thanh xà ngang và các cáp điện, bóng đèn,… và để làm sạch thì người dùng cần có biện pháp quét màng nhện hay dùng chổi quét trần chuyên dụng để vệ sinh các bụi bẩn,…

Bước 2: Vệ sinh các khu vực xung quanh nhà xưởng

Ở bước này, người thực hiện sẽ vệ sinh các loại bụi bẩn, mạng nhện bám trên nhà xưởng. Tùy theo độ cao của nhà xưởng mà bạn cần sử dụng những thiết bị hỗ trợ để công việc được triển khai đảm bảo, an toàn, sạch sẽ. Bạn nên vệ sinh các bức tường xung quanh nhà xưởng, vệ sinh bụi bẩn và mạng nhện tường nhà xưởng sau đó lau sạch lại một lần nữa.

Bước 3: Lau sạch các thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất trong nhà xưởng

Bạn dùng khăn lau sạch và hóa chất chuyên dụng để lau từng vị trí trên thiết bị, đồng thời nếu phát hiện những dấu hiệu hư hỏng nào của hệ thống thì cũng cần báo lại cho nhân viên kỹ thuật ngay.

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Đây là hạng mục vệ sinh nhà xưởng mất nhiều thời gian nhất và đòi hỏi cần sự tỉ mỉ, kiên nhẫn. Bởi sàn nhà là nơi bẩn nhất trong các nhà máy sản xuất có lẫn nhiều bụi bẩn và cả hóa chất, dầu mỡ rơi ra trong quá trình làm việc. Do đó, để vệ sinh khu vực này người thực hiện phải tỉ mỉ và thực hiện đúng kỹ thuật. Ngày nay, có rất nhiều thiết bị có thể hỗ trợ công việc vệ sinh sàn nhà như máy chà sàn, máy hút bụi nhà xưởng,…rất hiệu quả. Bạn cũng cần lưu ý lựa chọn hóa chất tẩy rửa phù hợp.

Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ các khu vực

Sau khi nhân viên đã tiến hành vệ sinh hết toàn bộ các vị trí trong nhà xưởng, họ cần có sự kiểm tra lại toàn bộ các vị trí, các khu vực đã làm vệ sinh lại một lượt. Việc kiểm tra lại này để nhằm phát hiện ra những chỗ còn bẩn, còn sót trong quá trình dọn dẹp để có thể tiến hành khắc phục và làm sạch nhanh chóng. Khi kiểm tra bạn đã thấy vệ sinh được hoàn tất và toàn bộ “perfect” thì có thể tiến hành bàn giao lại nhà xưởng cho khách hàng của mình được rồi, rất đơn

Lưu ý: Quy trình vệ sinh nhà xưởng nhìn có vẻ đơn giản nhưng thực chất nó đòi rất nhiều về kỹ năng, sức người và sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc. Ngoài ra khi thực hiện quy trình vệ sinh cần lưu ý: Nhân viên vệ sinh phải trang bị đầy đủ các đồ bảo hộ lao động như: mũ, áo, găng tay, ủng,…trước khi thực hiện công việc. Phải thực hiện đúng quy trình vệ sinh, không nên bỏ sót bước nào. Cần hạn chế tiếp xúc với những khu vực cảnh báo nguy hiểm trong nhà xưởng như khu vực có chứa nhiều hóa chất độc hại, khu vực ổn áp, ổ điện,…Không đổ nước trực tiếp vào các thiết bị máy móc chạy bằng điện. Không tự ý sử dụng các thiết bị vệ sinh chưa nắm được các kiến thức sử dụng cũng như các biện pháp khắc phục khi máy phát sinh sự cố.

Tiêu chuẩn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đúng chuẩn

Tiêu chuẩn vệ sinh dành cho nhà xưởng cao trên 6m

Toàn bộ khu vực trần nhà xưởng, tường nhà, sàn nhà xưởng phải sạch sẽ hoàn toàn. Các khu vực ánh sáng, quạt hút trên cao, hệ thống PCCC cũng phải được làm sạch các bụi bẩn.

Tiêu chuẩn làm sạch nhà xưởng cao dưới 6m

Nhân viên vệ sinh nhà xưởng sẽ phải tiến hành tẩy hết những vết bẩn cứng đầu, những vết ố tồn tại trên sàn nhà, tường nhà và làm sạch bụi bẩn trên mái nhà xưởng, hệ thống ống dẫn cứu hỏa, hệ thống ống thông gió,… cùng hệ thống máy móc sản xuất trong nhà xưởng.

Tiêu chuẩn vệ sinh khu văn phòng (khu làm việc hành chính) trong nhà xưởng

Tuy là khu vực ít chịu ảnh hưởng của bụi bẩn nhất trong nhà máy nhưng cũng cần phải được tiến hành làm sạch thường xuyên, đảm bảo bàn ghế, máy tính, các dụng khác luôn được sạch sẽ. Cửa ra vào phải được làm sạch không còn bụi bẩn, tay nắm cửa được lau sạch, sáng.

Tiêu chuẩn vệ sinh toilet trong nhà máy

Khu vực nhà vệ sinh phải luôn đảm bảo khô ráo, sạch sẽ, được khử mùi và thoáng khí.

Tiêu chuẩn vệ sinh khu nhà ăn

Bàn ghế, bát đũa và các vật dụng liên quan khác luôn phải được sạch sẽ là tiêu chí đánh giá đầu tiên trong việc vệ sinh/làm sạch khu căng tin. Sau đó là đến sàn nhà, trần nhà, và đặc biệt là hệ thống thoát cấp nước, xử lý nước thải tránh bị xộc mùi ngược lại đến khu vực ăn uống.

Vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ đúng quy định, tiêu chuẩn quy trình hiện đại

Tiêu chuẩn quy trình vệ sinh nhà xưởng

Thế Giới Sạch áp dụng tiêu chuẩn quản lý chất lượng 5S, tự tin là công ty vệ sinh nhà xưởng chuẩn mực, mang đến cho doanh nghiệp, chủ nhà xưởng không gian sản xuất an toàn, sạch sẽ với chi phí cạnh tranh nhất.

Thế Giới Sạch tiến hành dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đạt chuẩn quốc tế và đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng, bao gồm:

 • Mọi khu vực làm sạch đáp ứng theo mong muốn của Quý khách hàng.
 • Linh hoạt phục vụ suốt thời gian từ sáng, trưa, chiều và sẵn sàng tiếp nhận thông tin 24/7 mọi ngày trong năm.
 • Góp phần duy trì môi trường nhà xưởng luôn sạch sẽ, hạn chế ô nhiễm do bụi gây ra.
 • Hóa chất vệ sinh nhà xưởng được sử dụng đảm bảo an toàn, theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Đặc biệt hơn, khi đến với Thế Giới Sạch khách hàng còn được hỗ trợ quản lý công tác vệ sinh từ A-Z giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí quản lý nhân viên vệ sinh như trước đây.

dich vu ve sinh nha xuong 2 - Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, giá siêu tốt

Vệ sinh nhà xưởng nguyên tắc một chiều

 • Thực hiện nguyên tắc làm sạch nhà xưởng một chiều để loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn, bụi bám trên bề mặt tường, hệ thống cửa kính và các thiết bị, tránh lau đi lau lại nhiều lần khiến bụi bám lại trên bề mặt thiết bị.
 • Vệ sinh công nghiệp theo nguyên tắc này sẽ giúp công tác vệ sinh nhà xưởng, nhà máy trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, không bỏ sót bất cứ chi tiết nào.
 • Giúp không gian nhà xưởng, nhà máy luôn sạch đẹp, thoáng mát, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp.
 • Để thực hiện vệ sinh nhà xưởng theo nguyên tắc này, cần có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, bởi quá trình này cần đến những máy móc, dụng cụ vệ sinh và hóa chất chuyên dụng.

Vệ sinh nhà xưởng, nhà máy từ khô đến ướt

 • Vệ sinh từ khô đến ướt là loại bỏ bụi bẩn, tác nhân vật lý trước khi vệ sinh ướt, dùng máy thổi, máy hút bụi làm giảm lượng bụi bẩn tại nhà xưởng.
 • Thực hiện quy tắc vệ sinh này sẽ giúp rút ngắn thời gian vệ sinh, giảm lượng hóa chất sử dụng, nước tiêu thụ trong hạng mục vệ sinh nền nhà xưởng.

Vệ sinh nhà xưởng từ trong ra ngoài

 • Vệ sinh từ khu vực trong các phòng trước khi ra tới khu vực hành lang để không phải dọn lại hành lang nếu dọn các phòng sau cùng.
 • Nguyên tắc vệ sinh này cần nhân viên vệ sinh vận dụng linh hoạt với thực tế tại các nhà xưởng.

Vệ sinh nhà xưởng từ trên xuống dưới

Nếu vệ sinh khu vực sàn, tường trước rồi mới làm sạch khu vực trần thì đương nhiên những bụi bẩn sẽ rơi vãi lại trên nền nhà, như vậy sẽ phải mất thêm thời gian cũng như nguồn nước để làm sạch lại. Vì vậy, cần phải tiến hành nguyên tắc vệ sinh từ trên cao xuống.

Máy móc, thiết bị và hóa chất sử dụng trong dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp

Máy làm sạch sàn nhà xưởng công nghiệp bằng phương pháp chà bao gồm:

 • Máy chà sàn đơn
 • Máy chà sàn liên hợp (vừa có chức năng chà, vừa có chức năng hút)
 • Máy vệ sinh sàn đẩy hoặc lái.

Máy làm sạch nền nhà xưởng, kho bằng phun hút nước áp lực cao

 • Máy phun rửa vệ sinh áp lực cao sử dụng nước lạnh
 • Máy phun rửa vệ sinh áp lực cao sử dụng nước nóng
 • Các loại máy khác: máy hút bụi,…

Hóa chất vệ sinh chuyên dụng cho việc vệ sinh nhà xưởng:

 • Hoá chất tẩy rửa đa năng
 • Hóa chất tẩy dầu mỡ
 • Dung dịch tẩy dầu công nghiệp
 • Hóa chất vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp có tính axit
 • Hóa chất tẩy rửa, vệ sinh sàn nhà máy, nhà xưởng… có tính kiềm

Tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà xưởng đúng cách, hiệu quả thường xuyên

Xây dựng môi trường làm việc sạch đẹp

Mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc sạch đẹp, thoáng mát, không có nhiều mùi lạ, bụi bẩn. Từ đó, không chỉ đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên, mà còn giúp cho nhân viên có được tâm trạng, cảm xúc thoải mái khi làm việc.

Tạo ấn hình ảnh nhà xưởng đẹp, ấn tượng trong mắt khách hàng, đối tác

Trước những cuộc gặp gỡ quan trọng như ký kết hợp đồng, chuyến thăm cơ sở xưởng sản xuất, quá trình hoạt động kinh doanh của khách hàng, đối tác làm ăn. Chủ nhà xưởng nên chuẩn bị kỹ lưỡng từ khẩu an toàn đến khâu hình ảnh nhà xưởng. Để đảm bảo được những yếu tố đó, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sẽ thực thi từ A đến Z, đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh kỹ lưỡng trả lại không gian nhà xưởng như mới và tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối.

Đảm an toàn lao động và phòng cháy chữa cháy

Nhà xưởng không được vệ sinh thường xuyên sẽ có hiện tượng bụi, vết bẩn bám lâu ngày, đồ dùng thì không được sắp xếp gọn gàng. Chính vì thế, rủi ro tiềm ẩn ngày một tăng, do bụi bẩn bám dính trên ổ điện, dây dẫn điện,…gây khó khăn trong công tác kiểm tra, dẫn đến nguy cơ cháy nổ cao. Bên cạnh đó, những vận dụng, hàng hóa lâu ngày không được dọn dẹp, sắp xếp lại sẽ có nguy cơ đổ ngã, gây rất nguy hiểm đến tính mạng công nhân.

Nâng cao chất lượng và năng xuất hoạt động

Nhân viên, lực lượng nòng cốt của công ty, nguồn lực tạo ra sản phẩm, giá trị cho công ty. Chính vì thế, một môi trường làm việc an toàn, thoải mái, gọn gàng và sạch đẹp sẽ giúp họ lao động hăng hái. Cảm giác khó chịu và mất tập trung do mùi lạ, bụi bẩn…sẽ không còn, thay vào đó họ sẽ cảm thấy dễ chịu, làm việc tập trung ít sai sót.

Đảm bảo chất lượng hàng hóa được sản xuất

Hàng hóa được sản xuất cần được bảo quản tốt, để tránh hỏng hóc, biến chất nhất là những dòng sản phẩm về mỹ phẩm, đồ ăn,…Chính vì vậy, việc vệ sinh nhà xưởng, nhà máy định kỳ sẽ hạn chế các rủi ro xảy ra với hàng hóa, tránh những vật thể lạ xâm nhập vào sản phẩm, gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và uy tín công ty.

Đảm bảo độ bền, nâng cao tuổi thọ máy móc thiết bị nhà xưởng

Máy móc, thiết bị trong nhà xưởng sau thời gian sử dụng không chỉ bám bụi bẩn mà còn bị tồn đọng vết dầu nhớt hoặc vết dơ khác. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến các sự cố trong sản xuất và làm hư hỏng thiết bị nhà xưởng, gây ảnh hưởng đến tiến độ, kết quả sản xuất.

Do đó, cần phải thực hiện vệ sinh máy móc, trang thiết bị trong nhà xưởng thường xuyên để đảm bảo độ bền của máy, đồng thời nâng cao tuổi thọ sử dụng, hạn chế hư hỏng, sự cố phát sinh. Hiện nay chủ các nhà xưởng, nhà máy sản xuất đang ngày càng ưa chuộng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ để giúp làm sạch môi trường làm việc một cách tối ưu nhất. Bởi vì những đơn vị vệ sinh không chỉ có nhiều kinh nghiệm, mà còn có sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng an toàn để vệ sinh một cách chuyên nghiệp hiệu quả.

Quý khách muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ được đảm bảo hãy liên hệ ngay đến Thế Giới Sạch qua thông tin chia sẻ bên dưới nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP Thương Mại Dịch vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch

Địa Chỉ: 206/59A-B Đường TCH 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0908 768 488

Điện thoại: 028 6675 3488

Fax: 028 3597 4762

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo