0908768488
1
Bạn cần hỗ trợ?

Khách Hàng

“ Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Tận tâm”
Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tiên quyết cho sự thành công của Thế Giới Sạch – Clean World. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất bằng chính sách chất lượng hướng đến sự chuyên nghiệp, hiệu quả và tận tâm. Công ty luôn duy trì và cập nhập hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2015 ứng dụng vào thực tiễn và là tiền đề để phát triển hệ thống.
Sự chuyên nghiệp được thể hiện qua việc đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản, thường xuyên về nghiệp vụ và tác phong làm việc với trang thiết bị hiện đại, hệ thống quản lý chất lượng được áp dụng tiêu chuẩn quốc tế.
Thế Giới Sạch – Clean World luôn cung cấp các giải pháp tối ưu, được thiết kế phù hợp với từng yêu cầu và đặc điểm kinh doanh của khách hàng. Không dừng lại ở đó, Thế Giới Sạch – Clean World luôn nổ lực tạo ra những giá trị gia tăng cho hoạt động kinh doanh của khách hàng và góp phần xây dựng không gian sống và làm việc sạch đẹp.
Thế Giới Sạch – Clean World luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến và giải quyết nhanh chóng khiếu nại khách hàng. Từ đó, công ty thực hiện các hoạt động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hướng đến sự thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

dich vu ve sinh 2 2 - Khách Hàng

dich vu ve sinh 3 2 - Khách Hàng

dich vu ve sinh 4 2 - Khách Hàng

dich vu ve sinh 5 2 - Khách Hàng

dich vu ve sinh 6 2 - Khách Hàng

dich vu ve sinh 7 2 - Khách Hàng

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo